[Share Free] Phần Mềm Ghép Mây Luminar 4.2 Plugins Kết Hợp Trong Photoshop

Phiên bản mới nhất của Luminar 4 là Luminar 4.2 đã được phát hành. Phiên bản này tập trung vào chế độ AI Augmented Sky mới và cải tiến chế độ chân dung.

  • Thay thế bầu trời để thay đổi tâm trạng ảnh của bạn – ngay lập tức. Nhờ các thuật toán thông minh, nhiệm vụ đầy thách thức này hiện được tự động hóa.
  • Tăng cường chân dung của bạn nhanh hơn bao giờ hết với công nghệ nhận thức mang tính cách mạng của con người. Nhận kết quả thực tế đáng kinh ngạc về chân dung chụp ngoài trời hoặc trong studio.
  • Nhanh chóng tiết lộ các phần quan trọng của mỗi hình ảnh mà không làm hỏng phần còn lại của bức ảnh. Công cụ nhận thức nội dung này phát hiện các khu vực có thể trông phong phú hơn và nâng cao chúng.
  • Tạo các tia sáng thực tế. Thêm một nguồn ánh sáng mặt trời và di chuyển nó xung quanh hình ảnh của bạn. Xem tia nắng thể tích thấm một cách kỳ diệu giữa các vật thể như cây cối và các tòa nhà.
  • Khám phá, xếp hạng, sắp xếp và thưởng thức hình ảnh từ tất cả các thư mục của bạn một cách dễ dàng và thú vị.
  • Đắm chìm trong hơn 70 Trông, được làm thủ công bởi các nghệ sĩ ảnh được công nhận. Chia làm bảy loại. Tạo và chia sẻ giao diện độc đáo của riêng bạn.
  • Hoàn hảo loại bỏ nhiễu kỹ thuật số từ bất kỳ loại hình ảnh. Nhận hình ảnh hoàn hảo bất kể máy ảnh hoặc điều kiện chụp.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Link Tải Phần Mềm Dành cho WIN.

Video Demo Cách Sử Dụng.

Video Hướng Dẫn Cài Đặt.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

 

Tham Gia Group Đồ Họa Đỉnh Cao.

Phí Tham Gia : 200.000 VNĐ. 

Thông Tin Chuyển Khoản.

STK : Nguyễn Hữu Trí.

Momo 0353.6127.63
ZaloPay 0353.6127.63
Ngân Hàng ! VietComBank.
Stk 006.100.10.469.08
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

[SELL] Bộ Video 15 Bài Blend vs Retouch China + HDR [129k]

[SELL] Bộ Video Blend & Retouch Chuyên Nghiệp [149k]

Leave a Reply